Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM VÀ DV THÀNH AN

Các lĩnh vực kinh doanh sau:

– Chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm gốm sứ khác;

– Chuyên sản xuất sản phẩm áo mưa nhựa dẻo, vải dù, ô, túi -nilon dẻo;

– Bán buôn vali, cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác;

– Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh;

– Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh;

– Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện ;

– Dịch vụ in ấn.

– Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự;

– Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm ;

– Bán buôn dụng cụ thể dục, thể thao;

Với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm nghiệm tốt đảm bảo yêu cầu chất lượng sản phẩm chúng tôi đã được quý khách hàng

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi xin đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM VÀ DV THÀNH AN tiền thân là xưởng sản xuất sứ phục vụ khách hàng chủ yếu là công ty, các cửa hàng. Vì chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm đa dạng đã chiếm được lòng tin của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã quyết định mở rộng kinh doanh và thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM VÀ DV THÀNH AN để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

        * Xây dựng văn hóa Công ty theo định hướng: Trung thực, trách nhiệm, cộng đồng. Xác định rõ nhân sự là tài sản lớn nhất của Công ty, chính sách của Công ty phải luôn hướng 8 đến mục tiêu phát triển nhân tài, hỗ trợ và đào tạo để tất cả nhân viên trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Từ đó hướng đến mục tiêu mỗi nhân viên là một chuyên gia.

       * Xây dựng văn hóa cải tiến và đổi mới mọi lúc mọi nơi, cải tiến mỗi ngày để từ đó có một đội ngũ luôn chủ động tiên phong trong đổi mới và tiếp thu những ý kiến của khách hàng để tự hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ.

        * Liên tục cập nhật kiến thức quản lý cho đội ngũ lãnh đạo và luôn trao cơ hội cho nhân sự trẻ để đào tạo đội ngũ quản lý kế thừa.

        * Liên tục cải tiến quy trình quy chuẩn và hệ thống quản lý Công ty hướng đến mục tiêu trở thành Công ty có hệ thống quản lý tốt nhất, các thiết bị sản xuất đảm bảo nhất.

       * Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Công ty. Do vậy, Công ty kiên trì xây dựng và duy trì mục tiêu: 100% sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng được đánh giá là tốt nhất, để từ đó hướng đến mục tiêu xây dựng Công ty có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường..

       * Phát triển Công ty đi cùng trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và tôn trọng môi trường sống

3. MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG

* Không ngừng đổi mới, phát triển, gặt hái thành công:

         “Dĩ bất biến ứng vạn biến” – Công ty hiểu rằng trong hoàn cảnh luôn biến động không ngừng, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải tự đổi mới để đáp ứng những yêu cầu từ thực tế, từ đó gặt hái được thành công. Chính vì vậy, để đạt được mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ quà tặng hàng đầu tại Việt Nam, Công ty luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, đổi mới trang thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

* Lấy khách hàng làm trọng tâm:

         “Khách hàng là thượng đế” – câu cách ngôn này nêu lên một chân lý: Yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp chính là sự thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Công ty thấu hiểu chân lý này và áp dụng triệt để vào kinh doanh. Khách hàng được coi là điểm xuất phát, là cơ sở cũng như mục tiêu hướng tới trong việc hoạch định các chiến lược và chính sách kinh doanh của Công ty.

* Tích cực, chủ động, sáng tạo:

        Đây là một trong những mục tiêu hướng tới của Công ty, đồng thời là khẩu hiệu và tinh thần làm việc của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty. Tích cực, chủ động, sáng tạo là những phẩm chất quý giá mà Ban lãnh đạo Công ty luôn đòi hỏi và đánh giá cao ở mỗi thành viên trong Công ty. Một nhân viên hội tụ đủ ba yếu tố này chính là một nhân viên điển hình và là tài sản vô giá của Công ty. Những phẩm chất này, một khi được phát huy cao độ ở mỗi thành viên, sẽ trở thành động lực chủ yếu giúp Công ty phát triển.

* Đoàn kết, chi sẻ, tin cậy:

         Đoàn kết tạo nên sức mạnh – Sức mạnh của Công ty được tạo nên bởi tình đoàn kết của các thành viên trong tập thể Công ty. Công ty hướng tới việc xây dựng văn hóa Công ty mà ở đó mỗi cán bộ nhân viên đều biết chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Chính những yếu tố tinh thần vô hình này nếu được phát huy sẽ tạo nên hiệu quả tối đa trong công việc của mỗi cá nhân cũng như trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty.

4. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

         * Không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải tiến trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ với mục tiêu trở thành nhà cung cấp quà tặng lớn nhất.

         * Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến cho Kháng hàng sự hài lòng về cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của mình với mức giá cạnh tranh nhất.

        * Đối với nhân viên: Nhận thức được rằng yếu tố quyết định cho sự thành công của Công ty chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo có năng lực chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp. Công ty không ngừng đào tạo và phát triển kỹ năng, kiến thức của nhân viên. Công ty cam kết tạo ra một môi trường làm việc năng động và đầy sáng tạo, cũng như cơ hội thăng tiến cho từng nhân viên.

        Với kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo trong công việc, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.